<![CDATA[

หากคุณเคยรู้สึกว่าเครื่องแต่งกายของตัวละครที่เรากำลังดูอยู่ในทีวีมันโดนใจ อยากจะได้มาเป็นเจ้าของในเร็ววัน เว็บไซต์ http://www.StarStyle.com น่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ให้คุณสั่งสินค้าที่เห็นจากโทรทัศน์หรือแม้แต่ภาพยนตร์ได้อย่างสบาย
       

       "http://www.StarStyle.com จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของบรรดาแฟนละครเรื่องดัง อาทิ "American Idol" และ "What I Like About You" ที่ต้องการจะเป็นเจ้าของ เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย เฟอร์นิเจอร์ หรือสิ่งของอื่นๆ ที่เห็นอยู่ในละครนั้นๆ"
       "ทั้งนี้ StarStyle ได้ทำข้อตกลงร่วมกับบริษัทชื่อดัง อย่าง โซนี่(Sony), วอร์เนอร์ บราส์(Warner Bros.), เอบีซี(ABC), พรอกเตอร์ แอนด์ แกมเบิ้ล(Procter & Gamble: P&G), FremantleMedia, และ 19 Entertainment โปรดิวเซอร์แห่ง American Idol" จิม โรเซนฟิลด์ ประธานจาก Entertainment Media Works สหรัฐอมริกา กล่าว
       
       นอกจากนี้ StarStyle ยังมีรายละเอียดสินค้าของซีรีย์ชื่อดังอย่าง As the World Turns, Guiding Light และ The Young and the Restless
       

       StarStyle ยังได้ขยายเครือข่ายผูกมิตรกับบริษัทชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น
       
       ห้างสรรพสินค้าหรูของสหรัฐ Neiman Marcus, Nordstrom, Macy’s
       บริษัทเสื้อผ้า Brooks Brothers
       เครื่องแต่งกาย Gap, Old Navy
       ร้านค้า Best Buy และร้านหนังสือ Barnes & Noble
       
       "เราอาจจะเหมือนห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบของที่มีอเรื่องยาก และลูกค้าก็ไม่ต้องออกจากบ้านไปเสียเวลาเดินหาของเหล่านั้นด้วย" โรเซนฟิลด์ อดีตนักข่าวอาวุโสของสถานีโทรทัศน์ CBS ยู่ในรายการโปรดทางทีวีหรือภาพยนตร์ การเป็นเจ้าของก็ไม่ใช่ให้สัมภาษณ์
       การเลือกสินค้าสามารถดูได้จากตัวแสดงหรือรายการต่างๆ ในทีวี เว็บไซต์จะแบ่งสินค้าตามหมวดหมู่และยี่ห้อ ทำให้ผู้ที่เข้าชมช็อปปิ้งได้อย่างสะดวกสบาย และทางเว็บไซต์ก็จะแสดงผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับตัวแสดงดังกล่าวมาให้ผู้เข ้าชมได้เลือกซื้อ รวมถึงรวมลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องด้วย
       
       "ถ้าคุณชอบเก้าอี้โซฟาที่ใช้ประกอบการแสดงในรายการทีวี "Real World" คุณก็สามารถจะเป็นเจ้าของได้เช่นกัน" โฆษกจาก StarStyle กล่าวทิ้งท้าย

คลิกที่ภาพเพื่อดูขนาดใหญ่ขึ้น
รองเท้ายี่ห้อ Charles Davis ส้นสูง 3.25 นิ้ว ที่ Melissa McGhee ตัวละครจาก "American Idol" สวมใส่

สร้อยข้อมือสุดหรูจาก Swarovski ยาว 7 นิ้ว ที่ Melissa McGhee ตัวละครจาก "American Idol" สวมใส่

เครื่องแต่งกายของฝ่ายชายจากละคร "American Idol" ในเว็บไซต์ก็มีให้เลือกเช่นกัน
โดย ผู้จัดการออนไลน์ 22 มีนาคม 2549 16:50 น.

 

]]>